Thư ngỏ!
 

MEGABUILD.VN - CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!
 

Đầu tiên Công ty cổ phần phân phối VLXD MegaBuild xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng!

MegaBuild với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng. Mặt khác, chúng tôi vẫn không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao sự chuyên nghiệp theo nhu cầu của thị trường.


Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, các sản phẩm mà chúng tôi đầu tư, tập trung để nghiên cứu sản xuất nổi bật hiện nay là: nội thất showroom, nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, gian hàng triển lãm.
 

Hiện nay, sau một quá trình làm việc lâu dài kết hợp với việc gặp gỡ và tiếp xúc rất nhiều khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi đã thấu hiểu những yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Qua đó đã thống nhất được quy trình làm việc cũng như các bước để đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của Quý khách hàng tốt nhất.
 

Các dự án lớn đã được triển khai và thực hiện như: Văn phòng Tập đoàn Dầu Khí, Văn phòng công ty GAET Corporation, Shop Golf Vinper Nha Trang, Shop Golf sân golf Đà Nẵng....
 

Và với mong muốn gia tăng các giá trị hợp tác lâu dài, trên tinh thần cầu thị, cộng với tiềm lực cũng như khả năng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Lời cuối thư, MegaBuild xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
 

Rất mong được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng.
 

Xin trân trọng cảm ơn!

creative

Thiết kế tinh tế & Thi công chuyên nghiệp
Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn hay trợ giúp

Hãy liên hệ với chúng tôi  0987 913 899 hoặc Email: info@megabuild.vn